VANS Vietnam

Show/hide menu

Vans Bà Triệu: Cửa hàng mới toanh của hệ thống Vans Việt Nam

Bạn là tín đồ của những mẫu giày Vans cá tính thời thượng? Bạn là Skater cá tính và bạn yêu thích Vans? Tin vui cho bạn, cùng xem, cùng khám phá và cùng thể hiện cá tính với Vans nhé!

Không lẫn vào đâu được, những mẫu giày mang thương hiệu Vans đã “đốn ngã” và làm “si mê” không biết bao nhiêu khách hàng khắp cả nước khi Vans chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

1

2

Các mẫu giày mang thương hiệu Vans đã “đốn ngã” và làm “si mê” không biết bao nhiêu khách hàng khắp cả nước

Một cặp đôi Skater đã chia sẻ với Vans rằng: “Mình không thể làm ngơ bước đi như không nhìn thấy gì khi có dịp đi ngang qua Vans và chân mình cứ như có dây xích ấy, cứ bị kéo vào bên trong để rồi “ngộp” với những mẫu giày Vans, những mẫu Vans Tee đơn giản nhưng cực cá tính, cứ thấy ngất ngây, thích lắm cơ! Nếu có nhiều tiền mình sẽ ôm tất cả về mà phá cách với Vans”.

Thật đáng yêu làm sao đúng không nào? Để làm hài lòng khách hàng và thỏa sự mong đợi, hiện nay chuỗi hệ thống Vans Việt Nam đã ra mắt các fan Vans cửa hàng Vans tại 192 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội… Từ nay các fan Vans Quận Hai Bà Trưng không còn phải than thở là khi nào mới có Vans ở Hai Bà Trưng nhé.

3

Hệ thống Vans Việt Nam đã ra mắt các fan Vans cửa hàng Vans tại 192 Bà Triệu

Vẫn theo xu hướng cá tính, không bao giờ đụng hàng, luôn cập nhật xu hướng mới,  không bao giờ lỗi mốt, Vans luôn làm bạn thể hiện “đẳng cấp” theo cá tính và gu thẩm mỹ riêng của mình. Đến với cửa hàng Vans 192 Bà Triệu, fan Vans sẽ thỏa sức lựa chọn cho mình những mẫu giày mới nhất, đẹp nhất, những mẫu Vans Tee chất nhất. Rất nhiều mẫu mới cho dịp Giáng sinh và năm mới các fan nhé.

4

5

Sẽ có nhiều bạn bè “ganh tỵ” với sự nổi bật của bạn, vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế vừa có gì đó cá tính riêng, Vans đã “đốn ngã” không biết bao nhiêu trái tim khách hàng Việt, giờ đến lượt bạn đấy!

Nhân dịp ra mắt cửa hàng Vans 192 Bà Triệu, chào mừng Giáng sinh và Năm mới, Vans có chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn:  từ ngày 20/12/2014 – 4/1/2015, khi đến mua hàng tại cửa hàng Vans Việt Nam, các khách hàng sẽ được giảm giá 10% tất cả các mặt hàng. Quá tuyệt vời đúng không nào, cùng shoping thôi các fan Vans.

6

Nhân dịp khai trương Vans 192 Bà Triệu khách hàng sẽ được giảm giá 10% tất cả các mặt hàng

Giờ thì cùng Vans Việt Nam xem qua những sản phẩm mới nhất đã có mặt tại Vans 192 Bà Triệu:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Vans Bà Triệu

192 Bà triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.943.1999 – Y!M: vans.batrieu
Fanpage: https://www.facebook.com/vans.batrieu

Thông tin liên quan