VANS Vietnam

Show/hide menu

Kỷ niệm 20 năm dòng sản phẩm VANS HALF CAB

Trong 45 năm hình thành và phát triển, một điều mang ý nghĩa lớn lao nhất chính là sự ra đời của dòng sản phẩm Half Cab

Luôn lắng nghe ý kiến của các vận động viên ván trượt là cơ sở phát triển của thương hiệu Vans. Sau phiên bản cổ điển Vans Caballero, vào thập niên 80 khi mà trào lưu Vert-Riding đang rất thịnh hành thời bấy giờ, các vận động viên thay đổi nhiều cách chơi, đưa phong trào chơi ván trượt trở về với hoạt động đường phố, và dòng sản phẩm Half Cab ra đời từ đấy, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cho môn ván trượt, cho các vân động viên dễ dàng thực hiện các động tác mới có độ khó cao

109

Steve Caballero nhớ lại “vào năm 1991, tôi quan sát thấy những người chơi ván trượt đường phố hay cắt và sửa giày cổ cao thành giày cổ trung”, “vì thế vào 1992, tôi gợi ý với Vans về một đôi giày có cổ thấp một tí, chúng tôi gọi đó là giày Half Cab”. Vans lắng nghe ý kiến này và đưa ra bản vẽ thiết kế, logo giày Half Cab ra đời từ đó. Cho đến bây giờ, rất nhiều thương hiệu sử dụng mẫu giày kinh điển của Vans, sao chép biến hóa thành mẫu giày của mình.

111

Năm 2012, năm kỷ niệm 20 năm dòng sản phẩm Half Cab. Đây thực sự là điều xứng đáng để ghi nhớ và kỷ niệm, trải qua 20 năm phát triển, Half Cab là dòng sản phẩm có mặt lâu nhất trên thị trường so với các sản phẩm khác. Cho dù thời gian có thay đổi như thế nào thì Half Cab vẫn là hình ảnh tiêu biểu tượng trưng cho sự tồn tại bất diệt.

112

Half Cab Classic mang tính truyền thống với những màu cơ bản trắng, đen, xanh navy. Chất liệu khá phong phú, nhưng chủ đạo vẫn là chất liệu da. Đó là về mặt thiết kế, riêng về mặt kỹ thuật, thì hoàn toàn đạt tiêu chuẩn, phù hợp với các động tác có độ khó cao nhờ vào khả năng bám chắc của đế giày được thiết kế đặc biệt.

Sau đây là một số mẫu Halfcab hiện có bán tại hệ thống cửa hàng VANS Vietnam

115116 117

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập trang:  www.facebook.com/Vans-VietNam

Văn phòng Vans

Số 35A Ba Tháng Hai P.11 Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 38181377-78 Fax: 38181379

Cửa hàng: 38181848

Cửa hàng Vans Nguyễn Trãi Q1:

Số 78 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 39260482

Cửa hàng Vans Nguyễn Trãi Q5:

Số 213A  Nguyễn Trãi, P. 2, Q. 5, TP.HCM

 

Thông tin liên quan