VANS Vietnam

Show/hide menu

Della x Vans Classics

51

Della được sáng lập bởi Tina Tangalakis tại bang Los Angeles nước Mỹ, bắt đầu chỉ với 50 nhân viên nữ tại vùng Ghana Tây Phi đã tạo nên một thương hiệu DELLA độc nhất vô nhị. Những thiết kế đậm văn hóa của đất nước Ghana đã thực sự gây ấn tượng mạnh với VANS – một thương hiệu giày trượt ván – trở thành cầu nối tạo nên những sản phẩm mang tên VANS x DELLA.

52

SK8-Hi, Era và Authentic sẽ là những dòng giày đầu tiên áp dụng những thiết kế hoa văn độc đáo của Della, nét nghệ thuật tinh tế của Della sẽ được thể hiện trọn vẹn bề mặt của từng chiếc giày.

53 54 55

VANS x DELLA không chỉ đơn thuần là một BST mới bình thường khác, khi mua bất kỳ sản phẩm này đồng nghĩa với việc bạn đang tạo thêm nhiều cơ hội cho những phụ nữ khó khăn ở đất nước Tây Phi, cho họ được làm việc, được nâng cao tay nghề, được học chữ, và hơn nữa là phúc lợi từ quỹ bảo hiểm xã hội và y tế. Thực ý nghĩa khi VANS x DELLA không chỉ đem lại vẻ ngoài sành điệu cho một người yêu thời trang mà còn là hành động đem lại lợi ích cho những phụ nữ cần sự giúp đỡ!

56

Các cửa hàng hiện đang có dòng sản phẩm VANS x DELLA

–          Vans Ba Tháng Hai: 35A, đường Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, TpHCM.

–          Vans Nguyễn Trãi: 78 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q.1, TpHCM

–          Vans Bà Triệu: 4F-L4-191 Phố  Bà Triệu, Q.Hoàn Kiếm, HN

–          Vans Megamall: B1-R6-9-72A Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, HN

–          Vans Hàng Bông: 120 Hàng Bông, P.Hàng bông, Q.Hoàn Kiếm, HN

–          Vans Cầu Giấy : 288 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, HN

 

Thông tin liên quan