VANS Vietnam

Show/hide menu

BST Vans x Liberty

Năm nay, VANS chính thức hợp tác với nhãn hiệu Liberty của Anh, cho ra đời dòng sản phẩm kết hợp VANS x LIBERTY. Trên bề mặt vải canvas là những hoa văn được thiết kế với phong cách cổ điển, tỉ mỉ và tinh tế, mang sự tao nhã sang trọng cho Authentic và Era vốn được cho là những dòng giày chỉ dành cho thể thao.

57

Thiết kế lần này chủ yếu áp dụng trên mẫu giày Vans Era và Authentic, gồm 6 mẫu với hoa văn và màu sắc khác nhau. Mặt giày đều được trang trí bằng hoa văn Liberty, với các hình in từ nữ tính như các cánh hoa nhỏ đến mạnh mẽ như hoa văn camo, ngoài ra sự phong phú trong cách sử dụng màu sắc đã tạo thêm sức sống cho BST lần này.

58

Vẻ đẹp của Liberty mang đậm chất nghệ thuật, một trong những BST tiêu biểu nhất của Vans trong năm 2013.

60 61 62 63

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập tại đây: https://www.facebook.com/vansvn 

Sản phẩm hiện bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống thương hiệu Vans trên toàn quốc.

Cửa hàng chính: 35A, đường Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3818 1848

Vans – thương hiệu đến từ miền nam California nước Mỹ, được sáng lập bởi Van Doren năm 1966, đã trở thành thương hiệu bất hủ trong cộng đồng ván trượt thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để mở rộng thương hiệu vươn xa hơn nữa, bên cạnh đặc tính chuyên môn, Vans ngày càng có nhiều mẫu mã được thiết kế mang tính thời trang cao, đáp ứng nhu cầu thời trang lẫn thể thao cho giới trẻ.

Thông tin liên quan