VANS Vietnam

Show/hide menu

BỘ SƯU TẬP VANS x NINTENDO

Hè này thương hiệu Vans lại có một sự hợp tác giữa các thương hiệu đình đám trên thế giới, bắt tay với Nintendo, thương hiệu gắn liền với ký ức thơ ấu của mọi người, tung ra bộ sưu tập Vans x Nintendo.Hinh 01

Nhân dịp kỉ niệm 127 năm thành lập thương hiệu Nintendo, Vans hợp tác với hãng game đình đám thế giới này cho ra mắt bộ sưu tập Vans x Nintendo gồm các sản phẩm giày và phụ trang kèm theo.

Hinh 02

Lấy cảm hứng từ các tựa game đầu tiên sử dụng nền đồ hoạ 8 bit của NES, bộ sưu tập Vans x Nintendo 2016 gồm các phiên bản Authentic, Old Skool và Slip On khắc hoạ hình ảnh các hình tượng quen thuộc trong Super Mario Bros, Duck Hunt, Donkey Kong và Legend of Zenda.

Hinh 03 Hinh 05 Hinh 06 Hinh 04 Hinh 07

Tại thị trường Việt Nam, BST được giới thiệu với các phiên bản Authentic, Old Skool và Slip On. Phần lót trong thiết kế mang đậm dấu ấn của Vans cũng như Nintendo. Đế giày đột phá với cách khắc hoạ lần lượt cụm từ “GAME OVER“  màu trắng nổi bật.

Hinh 08 Hinh 09 Hinh 10 Hinh 11

Dự kiến bộ sưu tập Vans x Nintendo 2016 sẽ được lên kệ vào đầu tháng 7 năm 2016 trên hệ thống cửa hàng thương hiệu Vans tại Việt Nam với giá bán dự kiến từ 1.999.000 VNĐ

 

Thông tin liên quan